8/3 đong đầy yêu thương tại Long Giang E&C

Những món quà ý nghĩa, chuyên chở tình cảm chân thành đã đến với toàn thể Chị/Em nữ CBNV trong Công ty trong ngày 8/3 nhiều kỷ niệm.

Thay mặt Công ty, ông Nguyễn Phan – TGĐ Long Giang E&C đã gửi tới toàn thể Chị/Em lời Chúc mừng 8/3 nhiều hạnh phúc và yêu thương đong đầy. Ông cũng dành những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành đến các Chị/Em khi đã luôn là một điểm tựa tinh thần, sẵn sàng ủng hộ, không quản ngại khó khăn, đồng hành cũng Anh/Em trong Công ty để hoàn thành tốt công việc chung.

Chia sẻ về cảm xúc trong ngày 8.3 năm nay, chị Trần Minh Giang – Phó phòng Tài chính chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, Anh/Em CBNV Long Giang E&C luôn biết cách tạo cho mình những niềm vui bất ngờ, niềm hạnh phúc ấm áp trong ngày 8/3. Cảm ơn các Anh/Em đã không quản thức khuya để tìm mua những đóa hoa đẹp nhất cho chúng mình”.

Những hành động chân thành, giản dị, sự thấu hiểu, sẻ chia trong những ngày đặc biệt như ngày 8/3 đã càng làm bền chặt hơn sợi dây đoàn kết, gắn bó của các thành viên Long Giang E&C, để Long Giang E&C thực sự là một gia đình lớn của toàn thể CBNV.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý về chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ – 8/3/2021 tại Long Giang E&C:

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *