Long Giang E&C “phác hoạ” chân dung cán bộ lãnh đạo, quản lý trong tình hình mới

“Chân dung cán bộ lãnh đạo, quản lý Long Giang E&C” là tên một chương trình đào tạo nội bộ dành riêng cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được Long Giang E&C tổ chức ngày 4/9/2020 tại phòng họp tầng 24, toà nhà 173 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của các thành viên là những nhân sự lãnh đạo, quản lý của Long Giang E&C với sự đào tạo trực tiếp của ông Lê Hà Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Theo đó, chân dung của những người cán bộ lãnh đạo, quản lý Long Giang E&C đã được Chủ tịch Lê Hà Giang phác hoạ bằng 5 nét vẽ chính tương ứng với 5 yếu tố cấu thành mà người lãnh đạo, quản lý cần phải có, đó là: Xây dựng hình ảnh cá nhân; Bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần có của nhà lãnh đạo/quản lý; Xây dựng các mối quan hệ; Xây dựng và phát triển đội ngũ và Phát triển kinh doanh. Mỗi yếu tố lại được phân tích, diễn giải một cách cụ thể, đảm bảo tính khả thi và sát với thực tiễn.

Buổi đào tạo thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ lãnh đạo, quản lý công ty Long Giang E&C

Trong chương trình đào tạo, các cán bộ lãnh đạo, quản lý không chỉ được giải thích những khái niệm mà còn được lắng nghe những câu chuyện, những kinh nghiệm của chủ tịch Lê Hà Giang đã đúc kết được trong suốt gần 30 năm nếm trải trên thương trường đầy biến động.

Tham dự buổi đào tạo, anh Nguyễn Bình Khiêm – Phó phòng Cung ứng Vật tư chia sẻ: “Những phân tích một cách hệ thống và logic của anh Giang đã giúp tôi hiểu hơn về những điều mình đang có và cả những điều mình vẫn còn thiếu sót khi ở trên cương vị của một người quản lý. Đó sẽ là cơ sở để tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn để ngày càng xứng đáng và làm tốt hơn vai trò của mình”.

Chị Lưu Thị Thanh Nga – Phó Tổng Giám đốc công ty Long Giang E&C thì cho rằng: “Những nội dung kiến thức được chia sẻ và bàn luận trong buổi đào tạo ngày hôm nay là những kiến thức nền tảng, thiết thực và có giá trị lâu dài. Bất kỳ ai, dù đang phấn đấu hay đã trở thành một cán bộ lãnh đạo cũng đều cần thường xuyên tự nhìn nhận, đánh giá lại mình dựa trên hệ tiêu chí “Chân dung cán bộ lãnh đạo Long Giang E&C” để không xa rời với những giá trị, phẩm chất cần có của một người lãnh đạo thực thụ”.

Điều đọng lại sâu sắc nhất trong tâm trí mọi người trong buổi đào tạo đó là: Hãy học để hiểu rằng những điều mình biết còn rất ít. Học để không ngừng hoàn thiện mình dù ở bất cứ vị trí nào. Và mỗi người lãnh đạo đều xác định rằng, yếu tố con người là quan trọng nhất của tổ chức, nên việc chăm lo, quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất và tạo cảm giác tích cực cho nhân viên của mình luôn là một nhiệm vụ quan trọng. Bởi lẽ, điều cuối cùng mọi người nhớ không phải là bạn đã nói gì, hay làm gì, mọi người sẽ nhớ cảm giác mà bạn đem đến cho họ”.

Chương trình đào tạo “Chân dung cán bộ lãnh đạo, quản lý Long Giang E&C” là hoạt động tiếp nối và phát huy tinh thần học tập đã được Long Giang E&C hun đúc từ năm 2019 với mong muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự có năng lực toàn diện, đáp ứng được các yêu cầu phát triển của công ty trong tình hình mới, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản tiềm ẩn nhiều biến động và thách thức như hiện nay. Trong năm 2019, gần 10 chương trình đào tạo ngắn hạn cho cán bộ lãnh đạo và cán bộ nhân viên đã được Long Giang E&C tổ chức thành công.

 

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *