Hè sắc màu cùng đại gia đình Long Giang

Những cảm xúc, sắc màu tươi vui, tràn đầy năng lượng của mùa hè nhiệt đới đã được cảm nhận trọn vẹn trong hành trình 5 ngày 4 đêm (từ 11 – 15/7/2022) khám phá thành phố Tam Kỳ, Hội An, Đà Nẵng của gần 200 CBNV Long Giang E&C, các công ty trong nhóm và người nhà.

Sau một năm bị ngắt quãng do dịch bệnh Covid-19, hoạt động thường niên nghỉ mát hè của Long Giang đã được tiếp nối trở lại nhằm mang đến những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNV, đồng thời, tạo điều kiện để CBNV tăng cường sự giao lưu, thấu hiểu lẫn nhau.

Nhật ký hành trình của chuyến nghỉ mát hè 2022 đã ghi lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ:

Ngày đầu tiên (11/7), sau khi đáp xuống sân bay Chu Lai (Quảng Nam), đoàn CBNV Công ty đã đến thăm Tượng đài mẹ Thứ – Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thưởng thức mỳ Quảng Giao Thủy trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi và có một buổi chiều nhiều kỷ niệm tại làng bích họa 3D và bãi tắm Tam Thanh.

Ngày thứ 2, đoàn vinh dự được dùng bữa trưa tại nhà thờ họ Lê theo lời mời của Chủ tịch Lê Hà Giang. Chiều tối cùng ngày, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị tại rừng dừa Bảy Mẫu và phố cổ Hội An lung linh sắc màu trước khi trở về nghỉ ngơi và bắt đầu cho chuỗi hành trình 3 ngày khám phá thành phố biển Đà Nẵng.

Tầm nhìn thoáng đãng từ nhà thờ tộc Lê

CBNV Long Giang E&C thăm thú rừng dừa Bảy Mẫu tại Quảng Nam

Trong thời gian nghỉ ngơi tại Đà Nẵng, tùy theo nhu cầu của CBNV, Công ty đã hỗ trợ chi phí và xe đưa đón CBNV tham quan, tận hưởng mùa hè tại Bà Nà Hill, công viên núi Thần Tài. Một số nhóm CBNV khác lại có những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau tại bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Lăng Cô…; được thưởng thức món ăn đặc sản tại Đà Nẵng: chè sầu, hải sản; được chill tại những quán Cà phê view đẹp chẳng muốn về…

Công tác chuẩn bị cho đêm Gala Dinner tại Đà Nẵng được chuẩn bị chu đáo

Tối 15/7/2022, máy bay đưa CBNV trở về Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm nhiều cảm xúc.

Nhờ chuyến đi mà bộ nhớ smartphone đã có thêm hàng ngàn bức ảnh đẹp, trong số đó, hàng trăm bức ảnh đã kịp chia sẻ trên các trang mạng xã hội và một số thì vẫn còn đang chờ ngày được “lên sóng”. 

Lịch trình hấp dẫn, công tác hậu cần chu đáo và một tinh thần vui chơi, tận hưởng mùa hè không giới hạn, tất cả đã tạo nên một mùa hè đáng nhớ đối với tất cả các thành viên đại gia đình Long Giang.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *