KÝ KẾT THỎA THUẬN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA LONG GIANG E&C VÀ GOLDEN CITY

Hôm qua, ngày 20/7/2023, lễ ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với công ty Golden City về dự án Khu nghỉ dưỡng Bắc đảo Lan Châu, Cửa Lò, Nghệ An và dự án Khu vui chơi giải trí Night Paradise Nhơn Hội đã tổ chức thành công giữa công ty Long Giang E&C và công ty Golden City.

   Ký thỏa thuận hợp tác giữa Golden City và Long Giang E&C

Golden City được biết đến là nhà phát triển BĐS lớn nhất Nghệ An, dự án Golden City được đầu tư trên nhiều tỉnh thành trọng điểm cả nước với quy mô lớn. Với tầm nhìn dài hạn cùng quan điểm phát triển bền vững, Golden City luôn chú trọng đầu tư nhân lực và sản phẩm, dịch vụ để giữ vững bước đi trên hành trình hiện sứ mệnh hóa sứ. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sau 16 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên bản đồ bất động sản. Đến nay đã khai triển thêm nhiều dự án tại địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh khác. Tất cả các dự án đều đảm bảo tiến độ, chất lượng và kỹ thuật.Với đội ngũ ngũ hoàng nhân sự chất lượng cao, nhiều kỹ sư và cử nhân giỏi, nhiều mỹ nhân kinh nghiệm, nhiều cán bộ công nghiệp phòng vàng, Golden City tự tin có thể đáp ứng triển khai mọi dự án.

Lần đầu tư 2 dự án này, công ty Golden City đã lựa chọn Long Giang E&C là đơn vị nhà thầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khai thác và thi công các dự án bất động sản.

Lễ ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược giữa Công ty Golden City và Long Giang E&C là cột mốc quan trọng, không thể hiện mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài giữa 2 bên mà còn là tín hiệu tích cực cho sự phát triển sự phát triển mạnh mẽ của Long Giang E&C trong thời gian sắp tới.

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *